Sửa chữa nhà bếp tại Đà Nẵng cần lưu ý những điều này

Sửa chữa nhà bếp tại Đà Nẵng đơn vị nào có mức giá hợp lý và biết cách thi công thật sáng tạo, đẹp mắt? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hiện nay đang thắc mắc. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa bằng các thông tin được chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên sửa chữa nhà bếp của gia đình?

Thời gian sửa chữa bếp phù hợp

Bếp thường là một trong những không gian được sử dụng nhiều nhất trong nhà với trung bình một người vào bếp 2 đến 3 lần một ngày. Vì điều này, một số chuyên gia khuyên rằng bạn nên cải tạo nhà bếp của mình 10 đến 15 năm một lần. Có một số trường hợp mà bạn có thể muốn cải tạo sớm hơn là muộn hơn. Dưới đây là một số điều cần suy nghĩ trước khi lập kế hoạch cải tạo tiếp theo của bạn.

Cải thiện chức năng

Tạo một căn bếp phù hợp hơn với nhu cầu hàng ngày của bạn cũng là một lý do chính đáng để cải tạo không gian của bạn. Mặc dù nó có thể hoạt động tốt khi bạn mới chuyển đến. Nhưng cách sắp xếp và hoàn cảnh gia đình của chúng tôi thay đổi theo thời gian. Và có thể căn bếp của bạn đơn giản là không còn lý tưởng nữa.

Có lẽ bạn cần thêm không gian lưu trữ hoặc một bề mặt phụ để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Có thể toàn bộ bố cục cần được thay đổi để cải thiện giao thông đi lại và ngăn chặn cảm giác chật chội của nhà bếp.

Việc tuyển dụng một nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp để cải tạo nhà bếp có thể giúp bạn xác định chính xác vị trí của các vấn đề và đưa ra các giải pháp phù hợp với bạn và gia đình.

Xem xét các lựa chọn của bạn

Bạn có thể vạch ra kế hoạch và bàn về bản vẽ thiết kế sửa chữa nhà bếp dễ dàng. Nhưng hãy nhớ rằng, nâng cấp một cách phù hợp. Có thể là do nhà bếp xuống cấp hoặc bạn muốn đối kiểu bếp mới. Lưu ý đến đơn vị mà bạn thuê để có kết quả phù hợp.

Không có gì sai với việc cải tạo theo từng giai đoạn, nơi bạn giải quyết mọi thứ một chút tại một thời điểm. Cần một chút kế hoạch và rất nhiều kiên nhẫn, nhưng đây có thể là lựa chọn lý tưởng để tránh mọi chi phí và sự gián đoạn không cần thiết.

Sửa chữa nhà bếp mang lại không gian thông thoáng, nhiều vượng khí cho gia đình

Sửa chữa nhà bếp tại đà nẵng

Trong quan niệm của người Việt, bếp ăn có vai trò rất quan trọng. Đây không chỉ là nơi để chế biến món ăn nhiều dinh dưỡng. Cung cấp năng lượng cho các thành viên.

Mặt khác, bếp ăn còn là nơi thần Hỏa ngự trị. Chính vì thế, biết các tận dụng các yếu tố phong thủy trong không gian này sẽ giúp quý khách có nhiều tài lộc, vượng khí. Nhiều gia đình vì thiết kế bếp ăn từ nhiều năm trước đây nên không gian thiếu thông thoáng. Đặc biệt, dưới tác động của nước ở các đường ống sinh hoạt cũng như sức nóng từ bếp ăn tạo ra. Bếp có biểu hiện bong tróc, ẩm mốc ở tường hoặc thấm ngấm nước khiến căn phòng này mất tính thẩm mĩ.

Vì thế, trong quá trình sửa chữa nhà ở,  cải tạo căn bếp là hạng mục rất quan trọng. Bạn nên tìm đến đơn vị sửa chữa nhà bếp tại Đà Nẵng uy tín để có được tư vấn. Ngoài việc làm đẹp không gian này, đừng quên chú ý đến các yếu tố phong thủy để có được nhiều may mắn, thuận lợi hơn nữa.

Chia sẻ hay từ đơn vị sửa chữa nhà bếp tại Đà Nẵng nhiều năm kinh nghiệm

Sửa chữa nhà bếp tại đà nẵng – triều nguyễn

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà bếp tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiện đã và đang hoàn thiện nhiều công trình cải tạo nhà bếp. Với hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực phong thủy và các yếu tố căn bản trong thiết kế nhà ở, Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng khuyên bạn một số điều sau:

 

Quý khách tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa chữa nhà cấp 4

  • Khi sửa chữa nhà bếp, tránh dùng màu sơn tường và nền nhà gam đen hoặc xanh dương. Bởi lẽ đây là màu sắc đại diện cho hàng Thủy. Như chúng ta đã biết, Thủy đại kỵ với Hỏa, mà bếp là nơi thần Lửa ngự trị. Do đó, những xung khắc này sẽ làm gia chủ không vui. Thường xuyên xảy ra cãi cọ.
  • Tương tư như vậy, bếp ăn nên đặt nơi kín gió. Và chọn vị trí “tọa hung hướng cát” để xua tan tà khí. Mang lại nhiều tài lộc cho các thành viên trong gia đình.
  • Riêng phần bếp ăn phải cách bồn rửa bát và các đường ống nước ít nhất một khoảng 60cm. Điều này đảm bảo sự cân đối. Tránh để nước ảnh hưởng đến lửa trong quá trình nấu ăn cũng như về mặt phong thủy

Ngoài ra, bạn nên bài trí thêm cây xanh để cân đối các luồng khí trong căn bếp. Khi có được sự hài hòa, cân bằng. Gia đình bạn không chỉ sở hữu không gian sang trọng, tinh tế. Hơn nữa còn rất vượng phát trong công việc, cuộc sống.

Chính vì thế, nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ Sửa chữa nhà bếp tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0934.732.286 để được tư vấn chi tiết hơn nữa ngay sau bài viết này!

Trả lời