Báo Giá Đập Phá Dầm Sàn Bê Tông Ở Đâu Cạnh Tranh, Thi Công Nhanh Chóng?

 

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính chất của dầm sàn bê tông. Điều này quyết định rất lớn tới quy trình đập phá dầm sàn bê tông cũng như báo giá đập phá dầm sàn bê tông tại đà nẵng . Hơn thế nữa, thông qua các hé mở mà chúng tôi nói tới, rất có thể quý vị sẽ tìm được đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này để có đối tác chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí đáng kể như mong đợi.

Đập phá dầm sàn bê tông bao gồm những hạng mục nào?

Khác hẳn với tháo dỡ mái ngói, thu dọn “chiến trường” tại các dự án, công trình đã hoàn tất, khi đập phá dầm sàn bê tông bạn cần chú ý đến đã đặc điểm của hạng mục này mới mong có được phương pháp tháo dỡ/đập phá hiệu quả, tiết kiệm nhân công và chi phí.

Đập phá dầm sàn bê tông tại đà nẵng

Để có thể đập phá dầm sàn bê tông hiệu quả, bạn cần tác động một lực lớn hơn khả năng chịu nén của hạng mục này.

Trong khi đó, cường độ chịu nén của bê tông lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tỉ lệ phối trộn xi măng trước độ, độ chắc chắn của cấu trúc bê tông ở thời điểm hiện tại, tính chất của cốt liệu(đá, cát, xi măng) và điều kiện môi trường dưỡng hộ.

Ngoài ra, bê tông còn có tính dẫn nhiệt, tính từ biến, khả năng chịu nhiệt lớn. Do đó, ngoài việc chuẩn bị kỹ về mặt nhân công, quý vị cần đảm bảo tập kết đầy đủ các dòng máy móc cần thiết.

Quá trình đập phá sàn bê tông sẽ bao hàm các thao tác sau:

 • Phá dỡ các khối bê tông lớn: chúng tôi sử dụng đầu búa thủy lực để đảm bảo có tác động đủ mạnh làm các liên kết của khối bê tông bị phá vỡ dễ dàng.
 • Phá dỡ dầm bê tông, cốt thép: đội ngũ nhân công sẽ sử dụng hàm cắt bê tông thủy lực để thực hiện thao tác này nhằm phá dỡ dứt khoát, nhanh chóng kết cấu vững chắc của công trình cũ.
 • Bóp nát và phân loại phế phẩm vật liệu xây dựng trước khi đổ bỏ: chúng tôi sử dụng kẹp phá dỡ và phân loại phế thải xây dựng nhằm thực hiện hạng mục này nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng.
 • Thu gom sắt thép vụn: tiếp theo, nhờ hệ thống cục hút nam châm đã chuẩn bị trước, chúng tôi tiến hành thu gom sắt thép vụn, chuẩn bị tốt cho quá trình xây dựng, tôn tạo sau đó.
 • Cẩu kèo thép: chúng tôi sử dụng móc cẩu để cầu kèo thép, tập kết đến đúng nơi quy định.

Ngoài ra, trong trường hợp phá dỡ các công trình có khung thép, Dichvusuanhadanang.com sử dụng kép cắt phế liệu nhằm phân đoạn những khung sắt nhỏ lại, thuận tiện cho quá trình vận chuyển sau đó.

Cuối dùng, chúng tôi sử dụng ngàm đất để thu gom dọn dẹp những tồn dư còn lại của quá trình phá dỡ sàn bê tông, trả lại mặt bằng gọn sạch cho công trình.

Đập phá dầm sàn bê tông tại đà nẵng chuyên nghiệp

Quy trình đập phá dầm sàn bê tông chuyên nghiệp, tốc độ

Để đảm bảo quá trình đập phá dầm sàn bê tông diễn ra đúng tiến độ, chất lượng cao, Dichvusuanhadanang.com hiện áp dụng đúng quy trình sau một cách nghiêm túc:

Xem thêm : Tư vấn tháo dỡ sửa nhà trọn gói tại đà nẵng

 • Bước 01: khảo sát thực tế

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ của Dichvusuanhadanang.com sẽ đến tận nơi để nắm bắt thực trạng, diện tích và các hạng mục khác của công trình.

Từ đó chúng tôi lên kế hoạch phá dỡ, chuẩn bị số lượng nhân công và máy móc để quá trình thực hiện sau đó diễn ra nhanh chóng, có hiệu quả.

Ngoài ra, Dichvusuanhadanang.com còn giúp khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết để trình bày với cơ quan có thẩm quyền, tránh hiện tượng bị đình chỉ thi công vì vi phạm luật.

 • Bước 02: che chắn công trình

Để đảm bảo việc đập phá dầm sàn bê tông công trình không ảnh hưởng tới các kiến trúc liền kề, tránh khói bụi cũng như hạn chế sự mất tập trung của người phá dỡ, chúng tôi tiến hành căng bạt/lưới che chắn công trình trước khi tiến hành.

 • Bước 03: tập kết máy móc và thực hiện đập phá

Tiếp theo, chúng tôi tiến hành tập kết máy móc tại vị trí thi công và tiến hành phá dỡ sàn bê tông theo quy trình:

 • Đập phá sàn bê tông
 • Thu gom phế liệu, sắt thép có thể sử dụng được và tập kết vào nơi quy định.
 • Vận chuyển phế liệu không tái sử dụng được đem đến bãi rác.
 • Bước 04: nghiệm thu và bàn giao
Báo giá đập phá tháo dỡ công trình tại đà nẵng giá rẻ

Cuối cùng, chúng tôi tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Dichvusuanhadanang.com hiện là đơn vị có báo giá đập phá dầm sàn bê tông 2019 cạnh tranh bậc nhất tại Đà Nẵng và các địa bàn lân cận. Kết hợp thế mạnh về kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề cùng hệ thống máy móc đầy đủ, số lượng nhân công lớn, có trách nhiệm,…chúng tôi sẽ giúp bạn sớm hoàn thành hạng mục này một cách dễ dàng.

Chúng tôi cam kết:

 • Đưa ra các tư vấn nhiệt tình, giá trị để giúp quý vị sớm có phương pháp phá dỡ công trình nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tiến hành thi công đúng tiến độ
 • Có trách nhiệm với công trình trong suốt quá trình hợp tác và sau đó.

Do đó, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo hotline 0948. 942. 223 nhằm có báo giá đập phá dầm sàn bê tông rẻ để tiết kiệm chi phí. 

Xem thêm chi tiết dịch vụ đập phá nhà ở tại đà nẵng

Trả lời