BÁO GIÁ CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG năm 2018BÁO GIÁ CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG năm 2018

Báo giá chống thấm tại Đà Nẵng năm 2018 có tăng nhiều không?

Báo giá chống thấm tại Đà Nẵng năm 2018 liệu có biến động so với cuối 2017? Nhất là khi mật độ và nhu cầu xây dựng mới, sửa nhà đang tăng cao như hiện nay? Muốn biết chi tiết hơn về vấn đề này, mời bạn đọc kỹ các thông tin thú vị sắp được chia sẻ tại đây

Báo giá chống thấm tại Đà Nẵng năm 2018 có tăng giá không?

Báo giá chống thấm tại Đà Nẵng hiện là thông tin được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Ai cũng mong muốn tìm được công ty chống thấm chất lượng, có mức giá vừa phải để tiết kiệm chi phí.

Vì thế rất dễ hiểu nếu bạn cũng đang muốn biết về giá chống thấm tại Đà Nẵng năm 2018. Nhìn chung,so với cuối năm 2017, giá chống thấm tại Đà Nẵng 2018 không có nhiều thay đổi.

Thời điểm hiện tại, giá chống thấm chưa có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên, thị trường lại có mức báo giá khá đa dạng. Tùy vào từng đơn vị cung cấp mà báo giá chống thấm có sự chênh lệch đáng kể.

Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng tìm hiểu đề có thể hợp tác với công ty chống thấm tại Đà Nẵng uy tín, giá thành cạnh tranh.

Bảng giá thi công chống thấm cho hạng mục nhà ở dân dụng và công nghiệp

Báo giá chống thấm tại đà nẵng năm 2018

 

TT

Tình Trạng

ĐVT

Khối lượng

Đơn giá
(VNĐ)

1Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giãn.m1/m150.000 VNĐ
2

Chống thấm sàn bê tông

1/m²270.000 VNĐ
3

Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm

 

1/m²300.000 VNĐ
4

Chống thấm sàn mái, sàn bê tông

1/m²150.000 VNĐ
5Dùng vải không dệt polyester chống nứt, grout Quicseal 201, kết hợp với màng chống thấm gốc Arylic có độ đàn hồi cao.1/m²136.000 VNĐ
6Khu vực ẩm ướt, ngưng đọng nước như; hạng mục chống thấm: bể bơi, ban công, nhà tắm, tầng hầm, mương thu nước bê tông.1/m²200.000 VNĐ
7

Chống thấm nhà vệ sinh

,.

Sàn, 1/m²350.000 VNĐ
8

Chống thấm, dột mái tole

 

m², m1/m²70.000 VNĐ
9

Chống thấm tường

1/m²370.000 VNĐ

 

Xem thêm: dịch vụ chống thấm tại đà nẵng chuyên nghiệp

Giá trên chỉ có tính chất tham khảo, quá trình thi công giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần chống thấm của công trình nặng hay nhẹ. Khi đó giá thi công có thể thấp hay cao hơn so với giá được công bố trên Website

 

  • Giá trên đã bao gồm chi phí nhân công thực hiện, và vật liệu tạo màng chống thấm.
  • Hiện trạng công trình thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá của từng hạng mục được xử lý chống thấm.
  • Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không nêu trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài; đơn giá thanh toán sẽ tính theo thời giá hiện tại theo thị trường, tùy vào mức độ hư hỏng của công trình để xác định đơn giá.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Mọi công trình do Triều nguyễn thực hiện đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ hạng mục thi công, và 10 – 25 năm cho phần màng chống thấm, kể từ sau ngày bàn giao công trình được nghiệm thu.

 

Nên chọn đơn vị nào để có báo giá chống thấm tại Đà Nẵng cạnh tranh?

Báo giá chống thấm tại đà nẵng Năm 2018

Để có thể tiết kiệm chi phí đáng kể, hãy liên hệ với xây nhà trọn gói quảng ngãi Đà Nẵng ngay hôm nay. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Với thế mạnh về thời gian hoạt động lâu năm, nguồn nhân lực lớn, máy móc, trang thiết bị đi kèm hiện đại. Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ giúp bạn có được công trình kiến trúc bền đẹp như mong đợi.

Chúng tôi tiến hành chống thấm theo quy trình đạt chuẩn. Đồng thời, Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng chỉ sử dụng các loại sơn chất lượng. Điều này giúp các dự án mà chúng tôi thi công thể hiện rõ sự bền đẹp, lâu bong tróc. Hơn thế nữa, công trình còn giữ màu tốt, hạn chế tối đa xuống cấp, ẩm mốc vượt trội.

Điều quan trọng hơn cả, với phương châm coi khách hàng là người thân của mình. Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng luôn cân đối để mang lại nhiều lợi ích nhất có thể. Chúng tôi một mặt nỗ lực, nghiêm túc làm việc để chất lượng đảm bảo.

Đồng thời Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng giảm chi phí, nhận phần chiết khấu, lợi nhuận thấp để khách hàng có mức giá tốt hơn.

Xem thêm : 5 vật liệu chống thấm tốt nhất 

Nhờ thế, hàng ngàn khách hàng đã tiết kiệm đầu tư đáng kể khi liên hệ với chúng tôi. Do đó, đừng chần chừ gọi ngay tới 0948.942.223 để biết rõ hơn về báo giá chống thấm tại Đà Nẵng 2018 bạn nhé!

.