5 Vật Liệu Chống Thấm Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

5 vật liệu chống thấm tốt nhất tại Đà Nẵng ai muốn xây nhà nên đọc ngay

Nếu đang tìm vật liệu chống thấm tại Đà Nẵng có chất lượng tốt. Bài viết này rất đáng để bạn đọc. Dù bận đến mấy cũng đừng bỏ sót bất cứ thông tin nào. Vì nó có thể giúp bạn  tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng công trình vượt trội đó

Vì sao vật liệu chống thấm tại Đà Nẵng ngày càng được quan tâm?

Nhằm ngăn chặn triệt để các sự cố do thấm dột gây nên, các vật liệu chống thấm tại Đà Nẵng đang trở thành mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Để đảm bảo sự bền chắc, vật liệu chống thấm cần có sự tương hỗ, liên kết tốt với nền. Do vậy, hầu hết các loại vật liệu chống thấm hiện nay đều là dạng lóng.

Cách chất này được cấu tạo từ nhiều Polymer tổng hợp.  Chúng tồn tại dưới dạng nhũ hoặc huyền phù. Tác dụng chính của các vật liệu chống thấm này là tăng khả năng bám dính, dẻo hóa các thành phần bột(chủ yếu là cốt liệu xi măng).

Vật liệu chống thấm tại đà nẵng

Top 5 vật liệu chống thấm tại Đà Nẵng hot nhất hiện nay

Hiện tại, một số loại vật liệu chống thấm tại Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao phải kể tới:

  • Sơn chống thấm: đây là loại dùng để sơn lên bề mặt ngoài công trình. Cúng có tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của nước mưa, sương mù,..do thời tiết gây ra.

Ngoài khả năng chống thấm, sản phẩm này còn có màu sắc đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Mục đích chính là để tăng tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc.

  • Hóa chất chống thấm: để chống thấm tường, sàn,..hoặc xử lý các sai hỏng do nứt vỡ chân tường, cổ trân, nứt móng,…người ta thường dùng hóa chất. Một trong số đó phải kể tới Sikaproof membrane.

Đây là loại hóa chất dạng  màng lỏng gốc Bitum. Sản phẩm được quét làm 3 lớp. Vật liệu chống thấm này rất tích hợp dùng cho mái, sàn.

5 vật liệu chống thấm tại đà nẵng
  • Sikatop seal 107 là dạng vật liệu dùng trong trường hợp cần chống thấm cho tường, vữa trát. Chúng có khả năng bám dính tốt, thậm chí rễ gây cũng không thể đâm thủng.
  • Màng khò Copernit là dạng màng dán lạnh. Vật liệu này chuyên dùng trong trường hợp sàn mái, ban công, sê nô cần chống thấm.
Màng khò chống thấm
  • Sika latex, Sika latex TH là các loại phụ gia chống thấm  rất tốt. Chúng được dùng trong trường hợp cần chống thấm cho vữa trát.

Ngoài các vật liệu chống thấm tốt nhất tại Đà Nẵng kể trên. Thị trường hiện còn có Masterseal 540, Masterseal 530, Sika lite, Sika 102,…

Xem thêm :  giá chống thấm trần nhà tại đà nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm này. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0934.732.286 ngay sau bài viết.

Trả lời