• Trang chủ /
 • Sửa Nhà
 • / Báo Giá Nhân Công Đập Phá Nhà Ở, Công Trình Tại Đà Nẵng Ở Đâu Phải Chăng?

Báo Giá Nhân Công Đập Phá Nhà Ở, Công Trình Tại Đà Nẵng Ở Đâu Phải Chăng?

 

Báo giá nhân công đập phá nhà ở tại đà nẵng hiện có mức chênh lệch khá lớn tùy vào thời điểm cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Do đó, quý vị nên tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn ra đối tác tin cậy, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tốc độ cũng như mức phí phải chăng.

Những chia sẻ mà chúng tôi sắp hé lộ dưới đây có thể giúp bạn đáng kể đấy. Vì thế đừng quên theo dõi để sớm tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề mà mình đang quan tâm.

Triều nguyễn – Nhận tháo dỡ công trình tại đà nẵng chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của khâu đập phá nhà ở, công trình

Đập phá nhà ở, công trình là bước quan trọng để bạn sớm có được nơi sống/nơi làm việc sang mới như mong đợi. Nếu cẩu thả trong thao tác này, các công đoạn phía sau sẽ bị trì hoãn, gặp nhiều khó khăn vì hiện tượng:

 • Mặt bằng chưa được san lấp, chuẩn bị tốt cho quá trình đào móng, đặt dầm cột.
 • Còn xuất hiện nhiều gạch vỡ vụn, đất đá,…gây cản trở cho quá trình thi công.
 • Công trình mới kém chất lượng do khâu chuẩn bị không kỹ lưỡng, móng cột khó bền chắc.
 • Nhà mới xây dễ bị lún hoặc thấm dột từ công trình liền kề
 • ….

Do đó, thao tác Đập phá nhà ở tại đà nẵng , công trình rất quan trọng, cần được tiến hành đúng quy trình, đảm bảo chất lượng trong từng khâu. Sau hơn 5 năm hoạt động, Dichvusuanhadanang.com hiện được nhiều khách hàng/đối tác lựa chọn.

Quy trình đập phá nhà ở, công trình như thế nào mới chuyên nghiệp?

Đập phá công trình tại đà nẵng- triều nguyễn

Chúng tôi thực hiện nghiêm túc quy trình đập phá nhà ở, công trình theo các bước sau:

Xem thêm: Báo giá nhân công đập phá dầm sàn bê tông tại đà nẵng

 • Bước 01: xin giấy phép

Theo khoản 3 Điều 12 của Luật Xây dựng được ban hành vào năm 2014 quy định. Các công trình phá dỡ, tôn tạo,…cần đảm bảo không gây ảnh hưởng tới kiến trúc lân cận, không làm mất mĩ quan xung quanh.

Đặc biệt, gia chủ cần xin giấy phép của cơ quan có thẩm quyền trước khi tháo dỡ, đập phá.

Chính vì lẽ đó, chuẩn bị hồ sơ bao gồm đơn xin phá dỡ, thông tin về hiện trạng công trình hoặc sơ đồ thiết kế, kế hoạch phá dỡ,…để trình lên các cấp chính quyền trước khi tiến hành đập phá, tháo dỡ để tránh bị cản trở do phạm luật sau đó.

 • Bước 02: khảo sát thực tế

Dichvusuanhadanang.com tiến hành khảo sát công trình để nắm rõ thực trạng, diện tích, lên kế hoạch các hạng mục cần triển khai.

Cũng từ đây, chúng tôi báo lại chính xác tiến độ thi công, thời gian hoàn thành hạng mục này. Điều đó giúp gia chủ có được sự chủ động, chuẩn bị tốt hơn cho bước xây dựng, cải tạo nhà ở phía sau.

 • Bước 03: thực hiện che chắn cho công trình

Nhằm đảm bảo quá trình phá dỡ nhà ở không gây ồn, bụi, nguy hiểm,…tới các công trình liền kề, chúng tôi tiến hành dùng bạt/lưới che chắn.

Điều này cũng đảm bảo hạn chế tối đa nguy hiểm, những ảnh hưởng tiêu cực về tâm lí cho nhân công trong quá trình tháo dỡ nhà ở, xưởng sản xuất, văn phòng làm việc,..

 • Bước 04: chuẩn bị

Trước khi tiến hành đập phá, tháo dỡ công trình, Dichvusuanhadanang.com tập kết máy móc, các dụng cụ cần thiết để đảm bảo các hoạt động phía sau diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

Với hệ thống máy móc đầy đủ bao gồm Máy ủi, máy xúc, búa, hàm bóp thủy lực, ngàm, kẹp phá dỡ, hàm cắt bê tông thủy lực, cục hút nam châm,…chúng tôi có thể giúp quý vị sớm sở hữu mặt bằng đẹp mắt, gọn gàng để chuẩn bị tốt cho quá trình xây dựng nhà ở/nơi làm việc sau đó.

 • Bước 05: tiến hành phá dỡ

Sau khi đã có đầy đủ máy móc, chuẩn bị tốt về mặt nhân công, chúng tôi tiến hành các thao tác sau:

 • Đập phá tường nhà
 • Thu gom phế liệu, sắt thép có thể tái sử dụng, tập kết vào địa điểm thuận lợi
 • Vận chuyển đất cát, những vật dụng không thể tái sử dụng đến bãi rác hoặc địa điểm được chỉ định.
 • Thực hiện móng móng nhà theo dự kiến đã đề ra trước đó.

Tiếp theo, sau khi hoàn thiện các bước kể trên, chúng tôi tiến hành nghiệm thu và bàn giao mặt bằng cho gia chủ đúng thời gian đã hẹn.

Báo giá đập phá tháo dỡ công trình tại đà nẵng giá rẻ

Cam kết báo giá nhân công đập phá nhà ở, công trình phải chăng

Không chỉ đảm bảo chất lượng phá dỡ công trình nhanh chóng, gọn sạch, đúng yêu cầu của khách hàng, Dichvusuanhadanang.com còn mang tới báo giá đập phá nhà ở, công trình phải chăng.

Nhờ thế quý vị có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi hợp tác cùng chúng tôi. Đặc biệt, với đội ngũ nhân công đông đảo về số lượng, có trách nhiệm trong công việc kết hợp cùng sự giám sát chặt chẽ của kĩ sư xây dựng có chuyên môn, thao tác đập phá, tháo dỡ công trình do Dichvusuanhadanang.com đảm nhận đảm bảo chất lượng, tránh ảnh hưởng tới các kiến trúc liền kề.

Do đó, chúng tôi tin rằng với những thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực này, Dichvusuanhadanang.com sẽ không lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn một cách vô ích. Hãy liên hệ với Dịch vụ đập pháp tháo dỡ công trình tại đà nẵng ngay sau bài viết này theo hotline 0948. 942. 223 để có thêm tư vấn giá trị hơn nữa bạn nhé!

 

Trả lời