Sửa chữa chung cư tại Đà Nẵng ở đâu đảm bảo chất lượng

Sửa chữa chung cư tại Đà Nẵng địa chỉ nào có mức giá tốt, đội ngũ đông đảo và làm việc chuyên nghiệp? Đây là nhu cầu của rất nhiều quý khách hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng, thời gian rất quý giá. Mỗi phút giây đều có thể sinh lời, vì vậy, chúng tôi sẽ không làm lãng phí thời gian và tiền bạc với dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp

Sửa chữa chung cư mang lại cuộc sống an toàn, chất lượng

Con người còn có lúc ốm đau, máy móc có lúc hỏng vì thế không có gì khó hiểu khi chung cư của bạn đang xuống cấp. Hiện tượng tường ẩm mốc, tróc sơn. Đường điện hở gây nguy hiểm hay nền nhà. Sàn nhà bị thấm ngấm nước đang khiến khá nhiều người đau đầu.

Nếu nằm một trong số các trường hợp kể trên, hãy đến với Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị sửa chữa chung cư tại Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Sửa chữa chung cư tại đà nẵng

Hãy kết nối với chúng tôi theo số 0934.732.286 để được tư vấn chi tiết hơn. Bởi lẽ, chúng tôi hiểu rằng, một bài viết không thể nói lên tất cả những mong muốn cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng rất thiện chí mong có một cuộc nói chuyện trực tiếp để có thể tư vấn miễn phí. Giúp quý khách chọn ra lối thiết kế đảm bảo chất lượng. Tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn về độ bền đẹp của công trình.

Quý khách tham khảo thêm : Dịch vụ sửa chữa nhà bếp

Một số điểm thường sửa chữa ở chung cư

Sửa chữa vách thạch cao

Có thể có một vài vết lõm hoặc vết xước trên tường của bạn từ tay nắm cửa hoặc đồ đạc đang di chuyển. Điều đó có thể dễ dàng được sửa chữa bởi một nhà thầu vách thạch cao . Nếu đó là những vết xước nhỏ, bạn có thể tự làm. Trước khi bắt đầu, bạn cần phải có trong tay một số đồ dùng làm tường thạch cao, một con dao làm tường thạch cao, một ít sơn lót và sơn phủ.

Đối với những vết lõm nhỏ, hãy dùng một ít thuốc chấm nhanh khô. Sau khi để yên trong 24 giờ, bạn có thể chà nhám và quét một ít sơn lên nó. Nếu có đinh hoặc vít bị trũng, bạn cũng có thể phủ sơn và phủ lên chúng.

Nếu có vết lõm trên tay nắm cửa, bạn có thể dùng miếng dán lưới tự dính để che lại. Sau đó, sử dụng một con dao vách thạch cao để đan chéo một số hợp chất nối và làm mịn các cạnh để hòa trộn với tường. Để khô hoàn toàn, chà nhám và sơn các mảng.

Làm sạch sâu thảm

Hy vọng rằng, khi ở trong căn hộ của mình, bạn sẽ hút bụi thường xuyên. Đó là cách đầu tiên để bảo vệ thảm tốt nhất. Điều đó cũng sẽ giúp làm sạch sâu dễ dàng hơn khi bạn chuyển ra ngoài.

Nhiều người lại thuê dịch vụ ngoài để làm sạch thảm. Bởi nó tiết kiệm thời gian và giá cả phải chăng. Máy giặt hơi nước sử dụng nước nóng và chất tẩy rửa để làm sạch sâu thảm. Bạn cần lưu ý một điều là sẽ mất khoảng 6 đến 10 tiếng để khô hoàn toàn.

Sửa chữa hệ thống ống nước nhỏ

Rõ ràng là bất kỳ hệ thống ống nước lớn nào cũng cần gọi một chuyên gia về hệ thống ống nước . Tuy nhiên, đối với những thứ nhỏ hơn như vòi nước nhỏ giọt hoặc vòi hoa sen thoát nước chậm, bạn có thể tự khắc phục điều đó. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một số kìm khớp trượt, một tuốc nơ vít và một cờ lê Allen.

Đối với vòi bị rò rỉ, hãy tìm nguồn nước chảy ra từ đâu. Sau khi xác định được vị trí, hãy tìm chỗ ngắt nước dưới bồn rửa. Đậy nắp cống để không có phần lỏng lẻo nào rơi xuống cống. Tháo vòi của bạn ra và xem xét từng bộ phận. Có gì cần thay thế không? Nếu vậy, hãy mang các bộ phận đến cửa hàng phần cứng địa phương và thay thế chúng. Một số cửa hàng phần cứng thậm chí sẽ cung cấp bộ dụng cụ sửa chữa bồn rửa đầy đủ.

Trước khi lắp ráp lại, hãy cầm một miếng giẻ lau qua vòi nước đang mở và cho nước chính xả sạch cặn bẩn. Tắt nước trở lại và lắp ráp lại vòi.

Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng- địa chỉ sửa chữa chung cư uy tín, tin cậy

Biết được giá trị của thời gian, chúng tôi tiến hành công việc theo quy trình khép kín và đồng bộ. Chính vì thế, ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ lập tức:

  • Đến địa bàn khảo sát tình trạng hư hại, xuống cấp của chung cư bạn đang ở.
  • Lên chi tiết ý tưởng, bản vẽ và trình bày các hạng mục cần sửa. Đồng thời Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ thông báo rõ ràng thời gian hoàn thành. Giúp quý khách chủ động trong các kế hoạch, dự định của mình.
Sửa chữa chung cư tại đà nẵng – triều nguyễn
  • Tiến hành thi công sửa chữa đảm bảo đúng quy trình, sử dụng cốt liệu chất lượng. Mục đích của việc làm này nhằm giúp quý khách có được căn chung cư kiên cố, đẹp mắt, hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Trong quá trình cải tạo, sửa chữa chung cư. Chúng tôi tránh làm vương vãi vật liệu. Đồng thời Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng cũng hạn chế tối đa những thay đổi, ảnh hưởng đến các kiến trúc liên quan.
  • Sau khi hoàn thiện các hạng mục thiết kế, thi công và sửa chữa chung cư. Chúng tôi tiến hành nghiệm thu công trình  và bàn giao cho quý khách đúng thời hạn quy định.

Vì thế, hãy kết nối với Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng ngay hôm nay. Tin rằng dịch vụ sửa chữa chung cư tại Đà Nẵng chất lượng của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời