Giá Sơn Tường Ngoài Trời Có Đắt Không?

 

Các dòng sơn tường hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Ngoài các loại sơn nội thất, sơn ngoại thất cũng rất được ưa chuộng. Bởi đây là dòng sơn dành riêng cho khu vực tường bao bên ngoài. Nhưng giá sơn tường ngoài trời có đắt không và nên chọn loại nào?

Đặc điểm của sơn tường ngoài trời

Sơn tường ngoài trời hay sơn ngoại thất là dòng sơn chỉ sử dụng cho bề mặt bên ngoài. Đó là những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa theo năm tháng. Vì thế, tính chất của sơn tường ngoài trời hoàn toàn khác so với sơn nội thất.

Giá sơn tường ngoài trời – báo giá sơn nước tại đà nẵng

Thứ nhất, sơn tường ngoài trời phải có khả năng chống thấm cao. Có như vậy mới bảo vệ được công trình khỏi tác động của thời tiết nắng mưa. Nhờ thế, tường bao tránh được tình trạng bong tróc, ẩm mốc và thấm dột.

Thứ hai, trong thành phần cấu tạo sơn phải có các chất chống rêu nấm, bảo vệ tường luôn sạch sẽ và rạng rỡ như mới. Bởi bề mặt tường bao bên ngoài chịu tác động trực tiếp của thời tiết, nấm mốc sẽ phát triển nhanh. Vì thế, nếu sơn ngoại thất không đảm bảo được khả năng này thì tường sẽ bị rêu mốc rất mất thẩm mỹ.

Thứ ba, sơn ngoại thất công trình phải chịu được nhiệt độ cao. Vì thời tiết mưa nắng thay đổi liên tục sẽ khiến các mảng tường dễ biến chất và bong ra từng mảng. Sơn tường ngoài trời sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất thẩm mỹ đó.

Đặc biệt, không nên sử dụng sơn nội thất để sơn tường ngoài trời. Bởi sơn nội thất có đặc trưng hoàn toàn khác và không có khả năng bảo vệ tường bao khỏi thời tiết khắc nghiệt.

Giá sơn tường ngoài trời có đắt không?

Giá sơn tường ngoài trời hiện nay là bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người. Thực tế, tùy vào mỗi thương hiệu sơn và nhà cung cấp mà giá có sự chênh lệch tùy từng thời điểm.

Ở các đơn vị cung cấp sơn tường lớn, thường có bảng giá sơn tường ngoài trời cho khách hàng tham khảo. Tùy vào đơn hàng, giá cũng có sự khác nhau. Nếu mua lẻ, bạn sẽ mua với giá cao hơn và ít có ưu đãi hấp dẫn. Trong khi nếu mua nhiều bạn sẽ được chiết khấu nên giá sẽ rẻ hơn và tiết kiệm hơn.

Giá sơn tường ngoài trời

So với giá sơn nội thất, sơn tường ngoại thất không cao hơn nhiều. Ở các đơn vị thi công sơn tường chuyên nghiệp, sẽ tính giá sơn tường trọn gói theo m2. Vì thế, nếu muốn biết ngôi nhà của bạn sẽ tốn chi phí bao nhiêu cho sơn tường ngoài trời nên tìm hiểu kỹ.

Bạn có thể tham khảo và so sánh giá sơn tường ngoài trời giữa một số đơn vị cung cấp. Thực tế, giá sơn tường không quá chênh lệch giữa đơn vị cung cấp. Nên nếu gặp phải nơi bán sơn tường với giá cực rẻ bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng.

Sơn tường ngoài trời là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận. Nếu cần tư vấn thêm về các loại sơn tường ngoài trời, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sơn tường tốt nhất.

Xem thêm bài viết :>> Báo giá nhân công sơn bả matit

Trả lời