Giá Nhân Công Sơn Nước Đà Nẵng Là Bao Nhiêu?

 

Thực tế cho thấy giá nhân công sơn nước Đà Nẵng được quyết định bởi loại sơn và tổng diện tích mà quý khách cần thi công. Hãy cùng theo dõi chi tiết các thông tin dưới đây để nắm được thông tin cụ thể hơn. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc gì, quý khách vui lòng gọi tới 0934.732.286 để được tư vấn chi tiết hơn

Giá nhân công sơn nước tại đà nẵng – Triều nguyễn

Giá nhân công sơn nước Đà Nẵng trong năm 2018 là bao nhiêu?

Mời quý khách tham khảo bảng giá thi cong son nuoc trong năm 2022. Đây là bảng giá được cập nhật mới nhất vào tháng 4/2018. Tùy vào loại sơn khác nhau mà giá sơn có sự chênh lệch. Cụ thể:

  • Đối với sơn Nippon, giá giao động khoảng 55.000đ/m2. Đây là mức giá đã bao gồm khâu bả matit, sơn lót một lớp và kết hợp 2 lớp màu.
  • Đối với sơn Dulux, sơn Jotun giá trọn gói khoảng 60.000đ/m2.
  • Riêng sơn Kova có giá khoảng 65.000đ/m2. Bao gồm các công đoạn tương tự kể trên.
  • Đặc biệt sơn Mycolor có giá cao nhất khoảng 70.000đ/m2.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà, giá nhân công sơn nước Đà Nẵng có thể thay đổi. Vì vậy, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá nhân công sơn nước hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn.

Giá nhân công sơn nước tại đà nẵng – Triều nguyễn

Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá nhân công sơn nước Đà Nẵng tốt nhất

Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng hiện là đơn vị chuyên thi công sơn nước tại Đà Nẵng. Chúng tôi áp dụng sơn bả ma tít, sơn một lớp lót và sơn 2 lớp màu tự chọn theo ý của quý khách. Nhờ vậy các công trình mà chúng tôi đảm nhận đều có màu sắc tươi sáng, chân thật và bền bỉ trước tác động của thời tiết.

Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng còn cam kết bảo hành 5 năm với các sản phẩm sơn đang áp dụng cho dịch vụ sơn nước của công ty. Với đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng có được ngôi nhà trong mơ.

 

Xem thêm >> Thợ sơn nước tại đà nẵng

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng cam kết mang lại giá nhân công sơn nước Đà Nẵng cạnh tranh. Điều này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng công trình mà vẫn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hàng trăm dự án do chúng tôi đảm nhận hiện có được đánh giá rất cao từ phía đối tác, khách hàng. Do đó, liên hệ với Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng ngay hôm nay sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0934.732.286 để được tư vấn chi tiết hơn nữa!

Trả lời